ทิป กับการใช้ รถไทย.คอม

- ต้องการประกาศขายรถ -
ขอเชิญชวนทุกท่านมาประกาศขายรถของท่านได้ฟรีที่หน้า 'ลงประกาศขายรถ'

- ต้องการประกาศซื้อรถ -
ขอเชิญทุกท่านป่าวประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ว่า ท่านต้องการอะไรในหน้า 'webboard' เพระว่า หน้าเว็บบอร์ดนี้ เป็นกระดานข่าวสำหรับให้ทุกคนได้มาระบาย ป่าวประกาศทุกสิ่งทุกอย่างได้ในหน้านี้ แต่ขอวงเล็บนิดนึงว่าต้องเกี่ยวกับ รถ นะคะ

- ค้นหารถที่ต้องการ -
ท่านสามารถค้นหารถที่ท่านต้องการ โดยที่รถคันนั้นเพิ่งถูกประกาศขายไม่เกิน 1 สัปดาห์ได้ในหน้า hot sale และถ้าท่านต้องการเลือกรถมากกว่านั้น ทางเว็บไซต์เรายังมีบริการรวบรวมรถมือสองไว้มากที่สุดในประเทศไทยที่หน้า "รถเก่า" โดยเครื่องมือค้นหาอัจฉริยะ จะทำการเลือกรถในแบบที่ท่านต้องการออกมาจากฐานข้อมูลรถมือสองของเรา ซึ่งรับรองว่าท่านจะพบรถที่ท่านต้องการ
และเพื่อให้ได้ผลตามที่ต้องการยิ่งขึ้น ท่านควรที่จะตรวจสอบวันที่ ว่าได้ลงประกาศไว้เมื่อใด และถ้าท่านยังไม่พบรถที่ท่านต้องการ ให้ลองเลือกรุ่น Other(อื่นๆ) ในรถยี่ห้อที่ท่านต้องการ เพราะบางครั้งอาจมีตกหล่นไปอยู่กับหมวด Other บ้าง

- ลงประกาศแนะนำ ห้างร้าน -
ท่านสามารถเพิ่มข้อมูลห้างร้านของตนเองในฐานข้อมูลของเราได้ ในเมนู "บริการ" ถ้ากิจการของท่านเกี่ยวข้องกับหมวดธุรกิจใดหมวดหนึ่งในเว็บไซต์ของเรา ขอให้ท่านส่งอีเมลล์มาที่ rodthai_sales@hotmail.com ทางเรายินดีที่จะทำการเพิ่มรายชื่อร้านค้าของท่านให้ หรือถ้าท่านต้องการลงประกาศ โฆษณา

รับรอง ท่านจะบรรลุเป้าหมายที่ท่านต้องการ


Rodthai.com Copyright © 2000. All rights reserved.